Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Bán xe cẩu bánh xích 65 tấn 7065 giá tốt nhất

Share it Please

Cẩu bánh xích Kobelco 7065

Thị trường máy xây dựng và công trình hiện nay có nhiều đơn vị sản suất xe cẩu với nhiều cải tiến kĩ thuật về động cơ, hình dáng, kết câu cho đến cả phẩn loại bánh xích, bánh lốp,… nhằm phù hợp với mục địch sử dụng của các nhà thầu khác nhau. Nhật Bản- đất nước mặt trời mọc được đến có những loại máy móc, thiết bị tốt avf bền bỉ, nổi bật trên thị trường máy xây dựng thì chúng ta phải kể đến KOBLECO.
Hãng được thành lập từ năm 1905 với những cải tiến và phát mình chỉ có tại KOBELCO nên các sản phẩm rất độc đáo cả về chức năng cũng như hình dáng bên ngoài. Chúng ta có thể kể tới một trong số đó là xe cẩu bánh xích Kobelco 7065 được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt.

Thông số kỹ thuật của cẩu bánh xích KOBLECO 65 tấn:

Hãng: KOBELCO
Model: 7065-1
Năm: 1992
Boom: 27m
Máy đang hoạt động rất tốt
Nhập khẩu từ Nhật Bản

 

Đặc điểm của xe cẩu 65 tấn Kobelco:

cẩu bánh xích Kobelco 7065 là xe cẩu thuộc nhóm cẩu bánh xích di chuyển trong mọi địa hình  đặc biệt là khi làm việc ổn định có địa hình nền đất mềm mà không bị mắc kẹt, bánh xe sẽ giúp tăng ma sát với mặt đường và an toàn khi di chuyển.
Động cơ xe chạy êm, làm việc trong nhiều giờ liên tục, có tính di động cũng như độ ổn định cao. Ngay cả khi không có chân trụ chống đỡ xe vẫn hoạt động bình thường. Xe không làm tiêu hao nhiên liệu qua đó nhà thầu tiết kiệm chi phí.
Trọng tải của xe là 65 tấn phù hợp với những công trình có quy mô vừa và nhỏ. Xe cẩu bánh xích Kobelco có thể làm việc từ khu vực có địa bằng phẳng đến những nơi có địa hình gồ ghề hiệu suất không giảm. Trong quá trình di chuyển vẫn có thể mang tải.
Việc điểu khiển xe trong quá trình làm việc cũng dễ dàng, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dùng. Khi cần bảo dưỡng và sửa chữa thì việc tìm kiếm linh kiện dễ dàng.

Bài viết trên đây là một số điểm nổi trội của sản phẩm. Khách hàng muốn sỡ hữu sản phẩm xe cẩu bánh xích 65 tấn Kobelo hãy nhanh tay liên hệ với VINACOMA để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Followers

Follow The Author